GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phân phối Bình Minh (Điện máy Bình Minh) được thành lập vào tháng 03/2011, là một doanh nghiệp chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm kỹ thuật số, máy tính laptop, điện thoại viễn thông, điện tử nghe nhìn, điện lạnh và gia dụng. Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, đến nay, Điện máy Bình Minh đã trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy đối với khách hàng khi muốn tìm kiếm các thiết bị điện - điện tử chính hãng với dịch vụ bảo hành uy tín, chất lượng.

 

Công ty gồm một trụ sở chính đặt tại số 12 đường A4, Phương 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, sáu chi nhánh trải rộng khắp các tỉnh thành và hai văn phòng đại diện phía Bắc. Trong tương lai, Điện máy Bình Minh sẽ hướng đến một số thành phố lớn khác nhằm mở rộng tầm hoạt động và bao phủ vì một mục tiêu mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

 TẦM NHÌN, SỨ MỆNH: Chúng tôi hướng đến việc xây dựng trang www.dienmaybinhminh.com thành một trong những website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm đa ngành của các thương hiệu uy tín trong lĩnh vực điện máy.

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG: Điện máy Bình Minh hoạt động dưới hình thức bán hàng trực tuyến nhằm mang đến sự tiện lợi, dễ dàng trong mua sắm và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng. Là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chúng tôi tin rằng sự chuyên nghiệp và giá trị thực mà chúng tôi mang đến cho khách hàng chính là chìa khóa mang đến sự thành công của Điện máy Bình Minh.

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH: “Đặt cái tâm lên trên hết” và “Luôn luôn nói thật” là triết lý kinh doanh được Ban giám đốc đề ra, được toàn thể nhân viên hưởng ứng và thực hiện nghiêm túc. Điện máy Bình Minh tập trung vào bốn yếu tố chủ đạo để tạo ra giá trị cốt lõi cho tổ chức  trong quá trình phát triển và hội nhập quốc tế:  Tối ưu hóa chi phí, cung cấp dịch vụ tối ưu, khai thác công nghệ thông tin hiệu quả, đảm bảo cuộc sống cho nhân viên.

Tags: